Bảng giá bồn tắm massage Việt Mỹ - Giảm đến 50%

Việt Mỹ là 1 trong những thương hiệu số 1 sản xuất bồn tắm tại Việt Nam.

Những lợi ích khi sử dụng bồn tắm massage :

Ngâm mình trong bồn tắm là cách tốt nhất để chăm sóc cơ thể trọn vẹn. Trang bị một chiếc bồn tắm sẽ mang lại cho bạn và gia đình những lợi ích đầy bất ngờ và thiết thực.

Hiện nay có nhiều loại bồn khác nhau như : bồn ngâm, bồn massage, bồn góc, bồn tắm nằm,...dòng bồn có nhiều công dụng hữu ích nhất là bồn massage, bồn tắm được tích hợp các mắt sủi bọt khí và các mắt sục thủy lực. Các mắt sục khí hỗ trợ tạo sủi bọt li ti làm giàu oxi trong nước. Khi được massage, các hệ cơ, hệ tuần hoàn, được kích thích, nhờ đó máu lưu thông được dễ dàng hơn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sủ dụng.

1. Bồn tắm massage làm giảm street:

Ngâm mình trong bồn tắm có khả năng kéo dài cảm giác nhẹ nhàng, thảnh thơi. Giúp cơ thể thoải mái và thư giãn, khi cơ thể trải qua những khoảng thời gian ngâm tắm như vậy, bạn dễ dàng bỏ street, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc, đồng thời tạo ra năng lượng mới.

2. Tắm bồn giúp đào thải độc tố trong người:

Nhiệt độ nước nóng trong bồn tắm khoảng 32-35 độ C trong 10-20 phút khi ngâm tắm giúp mở lỗ chân lông. Nhờ đó, các độc tố và bụi bẩn sâu trong da theo tuyến mồ hôi bị đào thải ra ngoài.

3. Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu:

Ngâm mình trong bồn nước ấm còn là cách thúc đẩy lưu thông tuẩn hoàn máu. Các tế bào máu được vận chuyển, đưa đến nuôi dưỡng các mô bị hư hại, nhằm phục hồi và cải thiện cơ thể.

4. Chăm sóc da hiệu quả:

Thường xuyên sử dụng bọt khí để chà xát nhẹ không chỉ loại sạch lớp bong tróc tế bào chết mà còn ngừa khô, sát khuẩn, hoàn thiện tình trạng da.

Bảng giá bồn tắm massage Việt Mỹ chiết khấu lên đến 50%

Mọi chi tiết xin liên hệ : 093 6131679 ( Mr. Toàn )  

Ý kiến bạn đọc
THỜI GIAN MỞ CỬA
7H30 - 18H00
Tất cả các ngày trong tuần
THỜI GIAN MỞ CỬA