Phương thức vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG TẠI NỘI THẤT TOÀN PHÁT

 Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng như thỏa thuận giữa 2 bên:

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa

* Đối với khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh và bán kính 30 Km

  Đối với đơn hàng trước 16h: Nội thất Toàn Phát sẽ giao hàng trong vòng 2-4 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, Nội thất Toàn Phát sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách.

  Đối với những đơn đặt hàng sau 16h hàng sẽ được giao vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết.

* Đối với khách hàng khoảng cách lớn hơn 30km và ở ngoại tỉnh chúng tôi chuyển hàng theo đường chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa (chành xe), xe Honda (nếu hàng không quá cồng kềnh).

  Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian có thể thay đổi tùy theo địa chỉ khoảng cách từ Nội thất Toàn Phát đến địa chỉ khách hàng.

2. Đóng gói và vận chuyển:

* Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng

* Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:

    - Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm
    - Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Nội thất Toàn Phát để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý

Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì Nội thất Toàn Phát xin không chịu trách nhiệm.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi

  - Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có)

  - Đơn đặt hàng

  - Phiếu xuất kho từ Nội thất Toàn Phát

  - Phiếu bảo hành

4. Cước phí vận chuyển

 - Nội thất Toàn Phát miễn phí vận chuyển tại TP.Hồ Chí Minh và các vùng lận cận bán kính 30km.

 - Đối với khách hàng ở khu vực khác: Nội thất Toàn Phát sẽ hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển (Tùy theo từng giá trị đơn hàng).

THỜI GIAN MỞ CỬA
7H30 - 18H00
Tất cả các ngày trong tuần
THỜI GIAN MỞ CỬA