Gạch tranh mã đáo thành công MD37

Gạch tranh mã đáo thành công MD37

 • Mã sản phẩm
  MD37
 • Hàng loại
  1
 • Đơn vị tính
  M2
 • Xuất xứ
  Chính hãng
 • Bảo hành
  5 năm
Giá bán
970,000 đ
1,250,000 đ
Tiết kiệm : 280,000 đ Giảm 22 %

- Miễn phí tư vấn, vận chuyển tại TP.Hồ Chí Minh.

- Miễn phí thiết kế, sản xuất theo yêu cầu.

- Giao qua cty vận chuyển, chành xe với khách hàng ngoài khu vực.

CHỦ ĐỀ :  Gạch trang trí mã đáo thành công

LOẠI GẠCH :  Gạch đá 60x60 in phủ UV 5D

ỨNG DỤNG : Gạch 5D ốp tường phòng khách, phòng làm việc,....

KÍCH THƯỚC : Sản xuất theo yêu cầu ( 1m2 x 1m8, 1m8 x 2m4,...)

BẢNG GIÁ GẠCH TRANH 5D TÍNH THEO M2

Mã đáo thành công là bức tranh gồm một bầy ngựa gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về một hướng. Ngựa là một con vật không còn xa lạ với mỗi chúng ta và theo quan niệm dân gian thì ngựa là một con vật hết sức trung thành và gần gũi với con người. Nó là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên nhẫn. Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

Số 8 tượng trưng cho sự may mắn và phát đạt. Người ta hàm nghĩa rằng số 8 đọc theo tiếng Hán là "Bát" đồng âm với chữ "Phát" trong từ "phát đạt". Chính vì thế bức tranh này rất được ưu ái trong kinh doanh.

Ý nghĩa của bức tranh "Mã đáo thành công"

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa, tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngoài ra ó còn có ý nghĩa "tốc chiến tốc thắng".

Ngày nay, khi thời đại phát triển thì bức tranh này càng trở lên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn. Người ta thường dùng làm quà để dành tặng cho nhau, cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp, cửa hàng mới khai trương, mừng tân gia, làm quà biếu sếp, tặng đối tác... Bởi ý nghĩa của bức tranh mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Và đặc biệt là những người được tặng tranh, khi đã thành công thì không được đem tặng lại hoặc làm mất.

Hiện nay đang phổ biến hai bức tranh đó là: Ngựa phi trên đồng cỏ và Ngựa phi nước đại.

Với bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ, ngựa trong ngũ hành là hỏa, đồng cỏ mang yếu tố thổ (đất) và mộc (cây cỏ). Bức tranh là vòng tương sinh Mộc - Hỏa - Thổ vì thế nó sẽ rất hợp với những người mệnh thổ hoặc hỏa. Ý nghĩa nó mang lại sẽ là sự ấm áp, tin tưởng, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Bức tranh ngựa phi nước đại là hình ảnh những chú ngựa phi trên biển. Ngựa thuộc hành hỏa, nước là hành thủy là tương khắc. Ý nghĩa của bức tranh này là mong muốn một ý chí vươn lên phi thường.

Chọn vị trí phù hợp treo tranh

Một bức tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa treo lên không chỉ đơn giản là để ngắm và trang trí mà còn làm sao để phát huy được hết giá trị của nó. Chính vì thế cần treo tranh ở một vị trí đắc địa và thật thích hợp.

Các chuyên gia khuyên rằng, để phát huy được tối đa ý nghĩa của bức tranh thì nên treo chúng ngoài phòng khách. Nếu là ở công ty thì chủ nhân của nó nên treo ở trong phòng làm việc. Hướng ngựa phải quay vào trong để vận may, tài lộc và danh vọng sẽ đến.

 

Ý kiến bạn đọc
Sản phẩm cùng loại
Gạch tranh mã đáo thành công MD40
Giảm 22%
970,000 đ
1,250,000 đ
Gạch tranh mã đáo thành công MD39
Giảm 22%
970,000 đ
1,250,000 đ
Gạch tranh mã đáo thành công MD38
Giảm 22%
970,000 đ
1,250,000 đ
Gạch tranh mã đáo thành công MD36
Giảm 22%
970,000 đ
1,250,000 đ
Sản phẩm đã xem
THỜI GIAN MỞ CỬA
7H30 - 18H00
Tất cả các ngày trong tuần
THỜI GIAN MỞ CỬA